Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ online
 •   0915386683
      Nhãn hiệu sản phẩm
       
       
      
  
      
 
Fanpage
Thống kê
 •   Đang online
  143
 •   Hôm nay
  6725
 •   Hôm qua
  12346
 •   Tổng truy cập
  2115435
 •   Tổng sản phẩm
  956

 • Free Ship nội thành HCM bán kính 10km đơn hàng trên 350K
  0 - 26,050,000 đ        

  Thuốc lá sợi Mac Baren

  THUỐC LÁ SỢI MAC BAREN 
   
     Thuốc lá Mac Baren được biết đến chủ yếu do sự độc đáo của mùi vị. So sánh hương vị của thuốc lá tốt với hương vị của rượu lâu năm, nhân viên công ty khẳng định rằng, không giống như rượu, thuốc lá của cùng một thương hiệu phải duy trì hương vị của nó, không phụ thuộc vào năm và cây trồng. Nếu chúng ta xem xét rằng thuốc lá là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, nó trở nên rõ ràng như thế nào và khó khăn để giữ đặc điểm hương vị không thay đổi. Tuy nhiên công ty Mac Baren có thể hoàn toàn làm được điều này.
   
     
     Hiện nay công ty Mac Baren sản xuất hai loại thuốc lá, thuốc lá sợi cuốn và thuốc lá hút tẩu. Thuốc lá Mac Baren có hơn 25 hỗn hợp được pha trộn một cách cẩn thận, trong số hỗn hợp đó có khả năng đáp ứng thị hiếu đòi hỏi khắt khe nhất của người hút thuốc. Cả hai loại thuốc lá này đều được làm từ hỗn hợp tự nhiên, bao gồm các giống của Virginia, Burley và Orient. Sự khác biệt chính của thuốc lá Mac Baren là sự vắng mặt của tĩnh mạch và bụi thuốc lá trong sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo việc đốt đồng nhất và khả năng thưởng thức hương vị chính hãng.

     Thuốc lá sợi Mac Baren là hiện thân của 140 năm kinh nghiệm chuyên gia của công ty để tạo ra tác phẩm thuốc lá Mac Baren, làm cho thuốc lá này chỉ đơn giản là độc đáo. Đặc điểm của nó là nó không chứa tĩnh mạch và dễ dàng bị xoắn, được làm từ các loại thuốc lá tinh tế của ba châu lục. Nhờ các chất phụ gia thơm, hút thuốc lá được làm giàu với cảm giác vị giác đặc biệt. Việc cắt lát tuyệt vời của thuốc lá đảm bảo việc cuốn thuốc lá rất dễ dàng và nhanh chóng.

     Thuốc lá Mac Baren - tiêu chuẩn về chất lượng, sự phong phú về hương vị và hương thơm cho những người sành điệu thực sự. 

     Shop Thuốc lá cuốn tay là đại diện độc quyền của nhãn hiệu Mac Baren trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi có thể mua thuốc lá Mac Baren bán buôn và bán lẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn loại sản phẩm thuốc lá sợi, thuốc lá hút tẩu, cũng như giấy cuốn, đầu lọc và phụ kiện hộp cuốn . Chúng tôi có mức giá hợp lý nhất, một hệ thống chiết khấu linh hoạt và điều kiện hợp tác tối ưu.

   
  Mac Baren thuốc sợi cuốn:
   
  Mac Baren
  Cafe Choice
  Mac Baren
  herry Choice
  Mac Baren
  Cool Mint Choice
  Mac Baren
  DarkChocolate Choice
  Mac Baren
  Ice Tea Choice
  Mac Baren
  Apple Choice
  Mac Baren 
  Aromatic Choice
  Mac Baren 
  Marula Choice

  Mac Baren 
  Original Choice

  Mac Baren 
  Pandan Choice
  Mac Baren 
  Rose Choice

  Mac Baren 
  Vanilla Choice
  .
  Mac Baren 
  Exotic Choice

  Mac Baren 
  Passion Choice

  Mac Baren 
  Rum Coffee Choice

  Mac Baren
  Double Vanilla Choice

  Mac Baren
  Double Cherry Choice

  Mac Baren
  Double Menthol Choice

  Mac Baren
  Dulce Choice

  Mac Baren
  Double Apple Choice

  Mac Baren
   Pure Tobacco

  Mac Baren
  Halfzware Shag

  Mac Baren
  Virginia Blend

  Mac Baren
  American Blend

  Mac Baren
  Zware Shag
   
  Mac Baren thuốc hút tẩu:

     Thương hiệu thuốc lá tẩu Mac Baren bắt đầu vào năm 1887 khi một gia đình Đan Mạch bắt đầu thử nghiệm với các hỗn hợp khác nhau. Công ty được biết đến là một nhà tiên phong trong thế giới của các loại tobaccos tốt. Họ là công ty thuốc lá đầu tiên của Châu Âu kết hợp phong cách Mỹ vào quá trình của họ, cho phép họ có khả năng độc đáo để đưa Aromatics đến châu Âu và không phải Aromatics đến Hoa Kỳ. Điều này khiến Mac Baren trở thành công ty thuốc lá tẩu đa dạng đầu tiên trên toàn cầu. Bây giờ được phân phối bởi Công ty Thuốc lá Sutliff ở Hoa Kỳ, truyền thống xuất sắc vẫn tiếp tục. Dưới đây là một số dòng thuốc tẩu Mac Baren.
   
  Mac Baren Aromatic Choice
  Mac Baren Cherry Choice
  Mac Baren Original Choice
  Mac Baren Vanilla Choice
  Mac Baren Mellow Choice
   
   
  TIN TỨC KHÁC

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm