Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ online
 •   0915386683
      Nhãn hiệu sản phẩm
Thuốc lá cuốn tay Amber Leaf   Thuốc lá cuốn tay Golden Virginia   Thuốc lá cuốn tay Drum 
Thuốc lá cuốn tay Lucky Strike    Thuốc lá cuốn tay Mac Baren   Thuốc lá cuốn tay Samson
Thuốc lá cuốn tay Van Nelle   Thuoc lá cuốn tay Captain Black   Thuốc hút tẩu Peterson
Thuốc hút tấu Borkum Riff Thuốc hút tẩu Clan  Thuốc hút tẩu Davidoff
  Thuốc hút tẩu W. O. Larsen  Thuốc hút tẩu Stanwell  Thuốc hút tẩu Erinmore
Xì gà Cohiba Xì gà h.upmanXì gà Monte Cristo Habana
Xì gà PartagasXì gà TrinidadXì gà Romeo y julieta
Fanpage
Thống kê
 •   Đang online
  190
 •   Hôm nay
  3605
 •   Hôm qua
  3834
 •   Tổng truy cập
  8909364
 •   Tổng sản phẩm
  1666
 • Thanh toán và giao hàng của thuốc lá cuốn tay
  Free Ship nội thành HCM bán kính 10km đơn hàng trên 350K giao trong 24h
  0 - 26,050,000 đ        

  Tập đoàn thuốc lá Scandinavi mua lại thương hiệu thuốc lá Peterson

  Thuốc hút tẩu Peterson


  Tập đoàn thuốc lá Scandinavi A / S, công ty mẹ của General Cigar Co., đã tuyên bố rằng họ đã đóng một thỏa thuận mua lại toàn bộ danh mục nhãn hiệu thuốc lá cao cấp của Peterson Tube Thuốc lá từ Kapp & Peterson Limited, một nhà sản xuất thuốc lá hút tẩu và tẩu hút thuốc.

  Động thái này được đưa ra khi STG có vẻ củng cố vị thế của mình trong thị trường thuốc lá cao cấp, đặc biệt là tại các thị trường trọng điểm như Đức, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Châu Á.
   

  Christian Mother A là một phần của DNA của Tập đoàn Thuốc lá Scandinavi và chúng tôi có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc đạt được sự hợp lực khi mua lại các thương hiệu và doanh nghiệp, ông nói Chúng tôi rất vui mừng về việc mua lại bu-lông nhỏ và thú vị này trong danh mục thuốc lào. Trong Peterson Tube Thuốc lá, chúng tôi đang có được một danh mục đầu tư hợp lý của các thương hiệu cao cấp sẽ tăng sự cung cấp cho người tiêu dùng của chúng tôi và chúng tôi có thể phát triển hơn nữa trong khi tận dụng các năng lực tiếp thị và bán hàng của mình.

  Theo thông cáo báo chí của STG, thuốc lá Peterson có hơn 150 năm di sản và được bán tại 52 quốc gia trên thế giới. Danh mục thương hiệu Peterson bao gồm các thương hiệu Sherlock Holmes, Old Dublin và Connoisseur's Choice, mỗi thương hiệu được biết đến với sự phức tạp và định vị cao cấp. Công ty nói thêm rằng trong khi khối lượng cho danh mục đang bị thu hẹp trên toàn cầu, thì phạm vi Peterson đã mang lại sự tăng trưởng khối lượng và doanh thu phù hợp kể từ năm 2014.

  Các điều khoản của giao dịch đã không được đính kèm.

  Ngoài ra, Laudisi Enterprises, Inc. đã thông báo rằng Laudisi, nhà bán lẻ, nhà phân phối và sản xuất thuốc lào và thuốc lào cao cấp có trụ sở tại Hoa Kỳ, sẽ mua Kapp & Peterson, cụ thể là nhà máy sản xuất tẩu Peterson và cửa hàng Peterson of Dublin, cả hai đều là ở Ai Len.

  TIN TỨC KHÁC

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm